GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Ngày đăng 30-10-2021
Giải pháp công nghệ

1. Hệ thống bãi giữ xe thông minh:

Sử dụng hệ thống camera, thị giác máy tính và phần mềm quản trị để xây dựng hệ thống quản lý gửi xe thông minh cho CBCNV bằng nhận diện khuôn mặt. Hỗ trợ kiểm tra dữ liệu về ca làm cho nhân viên vào gửi xe để thông báo trạng thái Đi đúng ca/sai ca.

2. Lợi ích khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh:

Hạn chế mất xe 99%: Việc xe vào ra bãi được kiểm soát bằng hình ảnh và nhận diện biển số xe. Mỗi thẻ ứng với một biển số xe nhất định,việc lấy cắp xe trở nên khó khăn.

Giảm thiểu chi phí nhân công: Hệ thống bãi giữ xe thông minh sử dụng máy móc để làm việc thay con người đến 90% khối lượng công việc. Chỉ cần 1 người trực máy, thu tiền là đủ để vận hành cả thống.

Giảm thiểu thời gian, thủ tục gửi, trả xe:  Chỉ cần 1s đến 2s xe có thể vào hoặc ra bãi.

Không bị thất thoát doanh thu giữ xe: Việc sử dụng phần mềm kiểm soát, thu tiền xe vào ra bãi giúp chủ đầu tư an tâm, không sợ bị bảo vệ gian lận việc thu tiền giữ xe.

Dễ dàng truy suất lịch sử và kiểm tra lại các sự kiện: Khi xảy ra sự cố thì có thể truy xuất lại dữ liệu, tìm kiếm lại được hình ảnh, thông tin của những người ra vào bãi xe.

Vận hành đơn giản, dễ dàng: Không cần phải có kiến thức về IT, dữ liệu được cập nhật trên màn hình máy tính, nhân viên chỉ cần đối chiếu, kiểm tra.

Bảo vệ môi trường: Sử dụng thẻ giữ xe từ có thể tái sử dụng nhiều lần, hạn chế việc xả rác ra ngoài môi trường so với việc giữ xe truyền thống.

3. Mô hình bãi giữ xe thông minh:

4. Tính năng của bãi giữ xe thông minh:

+Nhận diện khuôn mặt bằng AI Camera

+Chụp biển số và toàn cảnh xe bằng GCam

+Điều khiển barrier đóng mở

+Quản lý phiếu vào, phiếu ra nhà xe

+Quản lý hồ sơ nhân sự

+Quản lý phân ca làm việc cho nhân viên

+Theo dõi, tra cứu lịch sử ra vào nhà xe

+Giao tiếp với server để nhận và lưu trữ dữ liệu đăng ký, dữ liệu nhân sự.

5. Giao diện phần mềm

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp và thiết kế lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh, hãy liên hệ với Hiday qua hotline 0332.071.071 ngay hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi.