Phần Mềm Quản lý Văn Bản S-Docman

Ngày đăng 19-08-2020
Phần mềm công cụ

Phần mềm quản lý văn bản S-Docman mang đến những tiên ích gì cho doanh nghiệp của bạn?
– Với đầy đủ các chức năng quản lý công văn đến, công văn đi, công văn nội bộ… giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong vấn đề quản lý văn bản, công văn. Công văn, văn bản đến và đi hàng ngày phát sinh rất nhiều, chưa kể đến công văn nội bộ, nếu như chúng ta không có cách quản lý khoa học, thông minh và hiệu quả thì sẽ rất khó trong công tác quản lý lưu trữ và tìm kiếm sau này.
– Không chỉ giúp việc lưu trữ công văn dễ dàng, bền vững mà thông qua đó còn thúc đẩy tiến trình công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn.
– Bảo đảm tính xác thực về nguồn gốc, sự toàn vẹn, an toàn thông tin, dữ liệu trong quá trình gửi, nhận, xử lý và lưu trữ.
– Kết hợp tính năng giao nhiệm vụ, kỳ hạn thực hiện cho cấp dưới cũng như theo dõi tiến độ hoành thành thông qua báo cáo của cấp dưới trên mỗi nhiệm vụ được giao.
– Xử lý công việc mọi lúc mọi nơi, đáp ứng hoàn thành những công việc khẩn cần xử lý gấp.
====================
? Nếu có nhu cầu triển khai các giải pháp hành chính, doanh nghiệp, hệ thống và sản phẩm công nghệ, quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp 033 207 1071 để được tư vấn.
====================
Công Ty Công Nghệ Hiday (HiDay Software Company) ? Liên hệ 0332.071.071